Sự thăm dò vô sinh ở nam giới.

Một số nam giới nhai những hạt mịn trong miệng của họ và nuốt xuống khoảng 25-30g bột hương chanh quýt trong chế độ ăn uống hàng ngày, mà theo như người sản xuất nói rằng “ Sản phẩm đặc biệt nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng”

Bên cạnh vị của nó, đó là chi phí. Thực phẩm hỗ trợ này được goị là Proxeed Plus, giá khoảng 500-1000USD cho 6 tháng hỗ trợ điều trị. Nhưng nhiều người đàn ông và những người vợ của họ nghĩ rằng điều đó hoàn toàn xứng đáng. Vấn đề là, theo như bác sĩ tiết niệu Larry L.Lipshultz, MD, thì giá trị ở chỗ chất lượng tinh trùng.

Đó là lý do tại sao Lipshultz khuyên những bệnh nhân của ông ấy nên sử dụng thuốc không kê đơn Proxeed Plus, sản phẩm được sản xuất tại Ý cho công ty Maryland. Lipshultz là giám đốc đầu tiên của Mỹ thử nghiệm lâm sàng cho thực phẩm bổ sung này. Nhiều nhà nghiên cứu thì nóng lòng để tìm hiểu xem cơ chế hoạt động của nó như thế nào, bởi vì họ có rất nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề vô sinh nam giới.

“Chúng tôi cần xây dựng nhận thức về vô sinh ở nam giới” Lip nói, ông là giám đốc nghiên cứu Proxeed Plus và là trưởng bộ môn sinh sản nam giới, y học và giải phẩu tại trường Cao đẳng Y dược Baylor.  Ông ấy đưa ra và thống kê những nghiên cứu của chính phủ từ năm 1998: 1,1 triệu phụ nữ Mỹ mỗi năm có cuộc hẹn với bác sĩ phụ khoa của họ về vấn đề vô sinh. Lip nói, trong những trường hợp đó, chỉ có 20% là của người vợ, khoảng 250.000 là do phái nam, theo ước tính tham khảo.

Thành phần chính của Proxeed – L-carnitin và Acetyl-L-carnitin – “đã xuất hiện rất lâu”. Những thành phần của nó được kiểm tra nhiều lần tại châu Âu – đó cũng là nơi mà chúng được sử dụng khoảng 30 năm – và trong khi kết quả đáng khích lệ, thì những bài kiểm tra được làm ngày càng ít đi, ông ấy nói. Proxeed cũng được kiểm tra tại Viện Sinh Sản Y Khoa Jones tại miền Tây bang Virginia trường Y khoa vùng Norfolk, Va., nơi đầu tiên tiến hành phương pháp thụ tinh ống nghiệm của quốc gia.

Theo nhà sản xuất Proxeed Plus, ở những người khỏe mạnh, L-carnitin chịu trách nhiệm vận chuyển chất béo vào các tế bào và cũng là nguồn nhiên liệu. Những chất béo là nguồn năng lượng chính cho sự vận động của tinh trùng. Acetyl-L-carnitin, cũng quan trọng cho sự phát triển của màng tế bào, thành phần quan trọng của tinh trùng cho phép chúng thụ tinh với trứng. Proxeed Plus cũng chứa đường Fructose (đường tự nhiên), nguồn năng lượng chính tạo ra chất có tính đàn hồi trong tinh dịch và axít citric, thành phần quan trọng trong sự sản xuất năng lượng.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn để biết nếu như Proxeed Plus có thể hữu ích cho bạn và đối tác của bạn. Có nhiều bằng chứng rõ ràng về lợi ích và những khuyến cáo của thực phẩm chức năng – các bác sĩ sẽ cảm thấy tự tin để giới thiệu thực phẩm chức năng này như một hỗ trợ điều trị tổng thể cho các vấn đề vô sinh nam.