Proxeed

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy tăng khả năng sinh sản cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con

Vì sao nên dùng Proxeed?

Cho dù bạn vừa lập gia đình hay đã cố gắng trong nhiều năm, điều quan trọng là phải cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ sự phát triển bình thường của tinh trùng và trứng

Các bằng chứng khoa học cho thấy một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh có thể hỗ trợ chất lượng tinh trùng và trứng, đồng thời tăng khả năng mang thai.
Proxeed đã được chứng minh lâm sàng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công thức thiết kế  cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để hỗ trợ khả năng sinh sản và sinh sản khỏe mạnh.
Proxeed Plus cho nam và Proxeed Women cho nữ chứa các vitamin, khoáng chất và năng lượng tạo ra carnitine để hỗ trợ sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và cải thiện chất lượng trứng.

Proxeed, đơn giản, an toàn và hiệu quả,  được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, chỉ sử dụng các thành phần dược phẩm và tuân thủ thực hành tốt sản xuất tỉ mỉ.
Dòng TPBVSK Proxeed gồm Proxeed Plus và Proxeed Women được khuyến cáo bởi các bác sĩ sinh sản trên toàn thế giới để tăng cơ hội mang thai.

Proxeed
for Men

Proxeed
for Women

Nguồn gốc xuất xứ:

Dòng sản phẩm PROXEED được sản xuất bởi nhà sản xuất:

E-Pharma Trento S.p.A. – Ý

Công ty xuất khẩu:

Sigma-Tau Healthscience International B.V (cũ) / Alfasigma Healthscience B.V (mới) – Hà Lan

Công ty TNHH Dược phẩm Liên Hợp chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối và thông tin sản phẩm tại Việt Nam