Proxeed Line

Bạn đã biết gì về Proxeed Plus ?

Proxeed® Plus – Một chất bổ sung dinh dưỡng cho đàn ông chuẩn bị cho quá trình thụ thai và sức khỏe sinh sản.

Các thành phần của chất bổ sung cho sức khỏe sinh sản nam giới đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tinh trùng. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy các thành phần trong Proxeed® Plus hỗ trợ cho sức khỏe của tinh trùng, bao gồm gia tăng khả năng vận động của tinh trùng, số lượng, tốc độ và mật độ của tinh trùng. Các thành phần chống Oxy hóa của Proxeed® Plus làm giảm sự ảnh hưởng của các gốc Oxy hóa tự do.

Uống Proxeed® Plus để tăng cường chất lượng tinh trùng, gia tăng số lượng, khả năng vận động và tất cả các yếu tố này giúp đẩy mạnh cơ hội thụ thai của một cặp cợ chồng. Đó cũng là lý do các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản giới thiệu Proxeed® Plus đến các cặp vợ chồng những người đang muốn và khao khát có con.

Proxeed® Plus dạng bột có vị chanh có thể uống chung với nước trái cây hoặc các nước tinh khiết khác, uống một ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bởi vì tinh trùng cần 74 ngày để trưởng thành và tới 20 ngày để có thể thụ thaiProxeed® Plus được khuyến cáo sử dụng trong 06 tháng mặc dù kết quả có thể thấy được sau 03 tháng sử dụng. Việc cải thiện chất lượng tinh trùng chẳng hạn như gia tăng khả năng số lượng tinh trùng và khả năng vận động khi uống Proxeed® Plus sẽ phát triển liên tục theo thời gian.

Proxeed® Plus là một sản phẩm dược dinh dưỡng bổ sung không cần kê toa của bác sĩ. Chỉ trong trường hợp quá nhạy cảm với một trong những thành phần của sản phẩm thì không nên sử dụng. Phản ứng phụ gần như không có hoặc rất nhẹ và chỉ là phản ứng tự nhiên.

Nếu bạn đang nổ lực để thụ thai và mong ước cải thiện chất lượng tinh trùng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ thêm thông tin làm thế nào để gia tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng trước khi sử dụng Proxeed® Plus.

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top