Proxeed Line

Cẩm nang

Cẩm nang chuẩn bị có con

Cho dù bạn chỉ mới quyết định bắt đầu có con, hay đã cố gắng nhiều năm hoặc đã trải qua vài lần thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) không thành công, thì điều quan trọng là cơ thể bạn cần được cung cấp các chất dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của tinh trùng và trứng cũng như sức khoẻ sinh sản của bạn.

Nếu bạn đã quyết định mang thai, thì có lẽ về mặt tinh thần bạn đang chuẩn bị để được làm cha làm mẹ – nhưng cơ thể bạn đã được chuẩn bị như bạn mong muốn chưa?

Chứng cứ y học cho thấy chất lượng tinh trùng và trứng là yếu tố quan trọng nhất để xác định liệu khi chúng kết hợp chung, chúng có đủ khả năng tồn tại để thụ thai hay không và sau đó liệu phôi có khả năng để làm tổ và mang lại một thai kỳ thành công hay không.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Người ta nghĩ rằng không có nhiều khả năng để cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới và tế bào trứng ở nữ giới nhưng hiện nay có rất nhiều chứng cứ y học cho thấy cả nam giới và nữ giới đều có thể cải thiện khả năng sinh sản bằng lối sống lành mạnh như tập thể dục thường xuyên và duy trì cân nặng thích hợp, giảm lượng cồn uống vào, tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và không hút thuốc.

Nghiên cứu gần đây cho thấy có một số chất dinh dưỡng cụ thể có thể giúp bổ sung năng lượng cho tinh trùng và tế bào trứng phát triển, cũng như bảo vệ chúng khỏi stress oxy hoá bằng cách cung cấp các chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ và các chất dinh dưỡng khác hỗ trợ cho việc thụ tinh và sinh sản bình thường.

Proxeed (thuộc tập đoàn AlfaSigma Ý) một thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ khả năng sinh sản đáng tin cậy.

Khả năng sinh sản và chế độ ăn uống,  là lĩnh vực phức tạp và nhạy cảm của khoa học về sức khỏe. Nếu bạn đang cố gắng có con, bạn cần các sản phẩm tốt, đáng tin cậy được các chuyên gia đánh giá chất lượng.

Đó là lý do tại sao các TPBVSK giúp hỗ trợ sinh sản chất lượng cao như Proxeed Women và Proxeed Plus – đã được các chuyên gia tại Sigma-Tau, một công ty dược phẩm hàng đầu đã dành hơn 50 năm nghiên cứu khoa học về vai trò chức năng chuyển hóa trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta.

Các sản phẩm của Proxeed chứa nhiều Vitamin và Carnitines giúp sản sinh năng lượng cung cấp cho cơ thể mọi thứ cần thiết để hỗ trợ sức khỏe sinh sản và tăng khả năng thụ thai.

Mỗi năm, cả ngàn cặp vợ chồng bổ sung chế độ ăn uống của họ với Proxeed.

Đơn giản, an toàn và hiệu quả, các sản phẩm bổ sung Proxeed hỗ trợ khả năng sinh sản được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, chỉ sử dụng thành phần chất lượng hàng đầu và các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dùng thường xuyên Proxeed Plus dành cho nam và Proxeed Women dành cho nữ có thể làm tăng khả năng thụ thai của bạn.

Proxeed Plus
Proxeed Women

CHUẨN BỊ MANG THAI, CẦN PHẢI LÀM GÌ ?

Dành cho nam

Bổ sung kiến thức về sinh sản
Thay đổi lối sống khỏe mạnh

Dành cho nữ

Bổ sung kiến thức về sinh sản
Thay đổi lối sống khỏe mạnh

error: Content is protected !!
Scroll to Top