Proxeed Line

Làm sao biết được chất lượng tinh trùng?

Bạn nên đến bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sinh sản để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh tình của người bệnh và có biện pháp chữa trị kết hợp hữu hiệu. Có 05 thông số cơ bản để xác định chất lượng tinh trùng:
 1. Số lượng tinh trùng
 2. Khả năng di động của tinh trùng (tinh trùng có thể di động tốt như thế nào)
 3. Tốc độ của tinh trùng
 4. Mật độ của tinh trùng
 5. Hình thái của tinh trùng (hình dáng và kích thước)
Bất kể chỉ số nào trong năm chỉ số trên yếu kém đều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Đó là lý do tại sao Proxeed® Plus được nghiên cứu và bào chế. Trung bình, tinh trùng cần 74 ngày đề tăng trưởng và hơn 20 ngày để có khả năng thụ thai. Do đó, việc cải thiện chất lượng tinh trùng bằng việc uống Proxeed® Plus là điều cần thiết thực hiện suốt quá trình từ giai đoạn chuẩn bị sinh con hoặc ngay từ đầu khi bị vô sinh do chất lượng tinh trùng kém cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn có vấn đề trong việc thụ thai, bạn cần đi khám bác sĩ. Họ sẽ đánh giá tinh trùng của bạn thông thường qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu Bác sĩ của bạn đề nghị bạn nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để cải thiện chất lượng tinh trùng, họ sẽ khuyến cáo bạn sử dụng Proxeed® Plus trong điều kiện họ biết về Proxeed® Plus hoặc bạn sẽ cung cấp thêm thông tin cho họ để họ xem xét và khuyên dùng. Vì Proxeed® Plus là sản phẩm số 1 thế giới để tăng cường chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới. Tăng cường sức khỏe sinh sản với Proxeed® Plus: Hỗ trợ sức khỏe tinh trùng. Việc hỗ trợ sức khỏe tinh trùng của bạn có thể đóng góp vào quá trình thụ thai. Proxeed® Plus với vai trò tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới, giúp bạn có thể hỗ trợ cho sức khỏe sinh sản của bạn.
 • Bạn đang mong đợi để đạt được kết quả tốt nhất
 • Vấn đề thụ thai
 • Vấn đề sức khỏe tinh trùng

 1. Bạn đang mong đợi để đạt được kết quả tốt nhất.
Mọi thứ sẽ trở nên thay đổi khi bạn quyết định có con. Bạn cần chuẩn bị về mặt tinh thần và tâm lý. Có rất nhiều tài liệu, thông tin giúp phụ nữ về các cách chuẩn bị mang thai, với những thông tin hiện tại này chúng tôi tập trung hỗ trợ một cách đặc biệt cho nam giới. Lý do là bởi vì tinh trùng khỏe mạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quy trình thụ thai. Lối sống của đàn ông cũng như là tuổi tác có thể ảnh hưởng rất lớn cơ hội thụ thai của cặp vợ chồng. Việc tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới hết sức quan trọng.
 1. Về vấn đề thụ thai
Nó dường như không xa đối với bạn, nhưng hành trình của tinh trùng đến trứng thì thật sự quá xa. Một con tinh trùng nhỏ bơi trong cổ tử cung, đến tử cung và vào trong ống dẫn trứng thì giống như một người đang nổ lực bơi qua kênh đào của Anh. Dĩ nhiên hành trình này phải xảy ra tại một thời điểm nhất định. Trứng của người phụ nữ chỉ sẵn sàng rụng mỗi tháng một lần, nếu chu kỳ của cô ấy bình thường. Với chu kỳ 28 ngày, trứng của phụ nữ sẽ rụng vào ngày thứ 14 (14 ngày kể từ khi bắt đầu hành kinh). Khi bạn và đối tác của bạn hiểu biết được chu kỳ của phụ nữ, bạn nên giao hợp suốt 4 hoặc 5 ngày liên tiếp trước và vào cả ngày rụng trứng. Điều quan trọng để nhớ rằng chất lượng tinh trùng của đàn ông thay đổi theo từng tháng. Xem khoảng cách và thời gian có liên quan đến sức khỏe của tinh trùng là điều quan trọng. Và uống Proxeed® Plus có thể giúp bằng cách hỗ trợ sức khỏe tinh trùng của bạn. Proxeed® Plus được bào chế cho việc điều trị lâu dài. Kết quả có thể thấy được sau 03 tháng sử dụng Proxeed® Plus.
 1. Về sức khỏe sinh sản của tinh trùng
Không giống như phụ nữ, đàn ông luôn sản xuất ra tế bào sinh dục. Trong khi phụ nữ sinh ra đã có sẵn trứng,  đàn ông sản sinh ra tinh trùng trên cơ sở liên tục. Và do đó, cái gì đàn ông làm hàng ngày có thể ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của tinh trùng. Hút thuốc, uống rượu, thuốc men, stress, dinh dưỡng nghèo nàn và thiếu vận động có thể góp phần làm cho chất lượng tinh trùng kém. Cộng vào đó, sức khỏe tinh trùng của đàn ông và chất lượng của tinh trùng bắt đầu suy giảm vì tuổi tác. Do đó hỗ trợ cho sức khỏe tinh trùng của bạn là hết sức quan trọng. 

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top