Proxeed Line

Nâng cao tỉ lệ mang thai theo cách của Proxxed® Women

Kiểm soát vô sinh ở phụ nữ nên lưu ý đến tất cả các yếu tố (ví dụ, buồng trứng, ống dẫn trứng, cổ tử cung…) có thể liên quan đến. Kế hoạch điều trị nên được xây dựng theo chẩn đoán, thời gian vô sinh, và tuổi của người phụ nữ. Nếu sự mang thai không đạt được trong một khoảng thời gian hợp lý, nên xem xét sự đánh giá xa hơn và/ hoặc có kế hoạch điều trị thay thế (Puscheck 2013).

Theo các Hướng dẫn của NICE (Viện quốc gia về thành tựu lâm sàng), khi việc chẩn đoán đã được thực hiện, việc điều trị sẽ gồm 3 dạng chính: Điều trị bằng thuốc để phục hồi khả năng sinh sản (ví dụ, sử dụng thuốc để gây rụng trứng).

Điều trị bằng phẫu thuật để phục hồi khả năng sinh sản (ví dụ, soi bụng để điều trị lạc nội mạc tử cung).

Các kỹ thuật sinh sản có hỗ trợ (ART) – bất cứ sự điều trị nào liên quan đến phương pháp gây thụ thai không qua quan hệ tình dục theo đường âm đạo. Nó thường liên quan đến sự chuyển giao giao tử hoặc phôi thai (NICE).

Theo các Hướng dẫn này:

Các rối loạn buồng trứng nên được điều trị bằng thuốc (clomifen, metformin trong trường hợp hội chứng buồng trứng đa nang, gonadotropin, các chất đối kháng dopamin trong trường hợp mất kinh do prolactin cao). Các yếu tố do ống dẫn trứng nên được điều trị bằng vi phẫu. Lạc nội mạc tử cung nên được điều chỉnh bằng phẫu thuật. Nếu các can thiệp giải phẫu và dược lý này thất bại hoặc bị chống chỉ định, có thể sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản khác nhau như, thụ tinh trong ống nghiệm và bơm tinh trùng vào trong tử cung.

Ngoài việc can thiệp việc điều trị, giải phẫu như trên, bạn có thể bổ sung Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai. Sử dụng Proxeed® Women mỗi ngày 1 gói, từ 4 đến 6 tháng để chuẩn bị cho những đứa con khỏe mạnh.

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top