Proxeed Line

Proxeed Plus – Phân biệt hàng thật & hàng giả

Proxeed Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công thức độc quyền dùng để bổ sung các dinh dưỡng gồm L-Carnitine, L-Arginine, Vitamin B12, Vitamin C, Selen, Kẽm, v.v hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản nam giới như: gia tăng chuyển động tiến tới về phía trước của tinh trùng, giảm sự phân mảnh của DNA, tăng số lượng tinh trùng, v.v.

Proxeed Plus được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn dược Sigma-tau S.p.A cho Sigma-tau HealthScience International, Consumer Product Devision, có trụ sở tại Utrecht, Hà Lan. Sigma-tau HealthScience S.p.A (cũ)/ Alfasigma HealthScience S.p.A (mới) được toàn quyền phát triển các sản phẩm bổ sung trên cơ sở khoa học để hỗ trợ cho cơ thể và làm cho sức khỏe tốt giúp giảm các loại bệnh tật. Công ty mẹ Sigma-tau S.p.A được thành lập tại Ý từ 1957 và là một trong những công ty dược phẩm có các trung tâm nghiên cứu hàng đầu, với đầu tư đáng kể trong hoạt động nghiên cứu lâm sàng và cơ bản trên toàn cầu. Sigma-tau HealthScience S.p.A (cũ)/ Alfasigma HealthScience S.p.A (mới) nghiên cứu làm sao các hợp chất tự nhiên có thể tăng cường được khả năng của cơ thể để duy trì tình trạng sức khỏe tốt.

Proxeed Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm nghiệm theo Quy chế (EC) của Châu Âu (EU) và có đầy đủ các chứng minh lâm sàng hiệu quả, an toàn sức khỏe.

Sản phẩm được nhập khẩu và có mặt rộng rãi trên thị trường Việt Nam từ Bắc tới Nam bởi công ty TNHH Dược phẩm Liên Hợp – Assopharma.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chiến lược bán hàng, marketing sản phẩm, Sigmatau cam kết mang đến người tiêu dùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua các mạng lưới từ nhà đại diện nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường trên toàn thế giới, song đó khuyến cáo người tiêu dùng lựa chọn Proxeed Plus:

  • Proxeed Plus phải có tem chống giả của Bộ Công An ngay góc bên phải, mặt trước hộp.
  • Proxeed Plus với bao bì hộp có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm.
  • Proxeed Plus khi lưu hành phải có nhãn phụ rõ ràng các thông tin của sản phẩm, và có số giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp.

Chúng tôi tin rằng, với Proxeed Plus giới chuyên môn có thêm lựa chọn tốt, phù hợp với các cặp vợ chồng đang điều trị hiếm muộn, vô sinhgiúp tăng cơ hội mang thai thành công.

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top