Proxeed Line

Proxeed Plus hỗ trợ điều trị vô sinh số 1 thế giới

PROXEED PLUS cho nam giới, với các thành phần có giá trị cộng hưởng và hàm lượng chuẩn được nghiên cứu và công bố trên các tạp chí y học uy tín thế giới,  BẢO ĐẢM cung cấp đủ các chất THIẾT YẾU cho quá trình phát triển và trưởng thành của tinh trùng trong giai đoạn 90 ngày (L-carnitine 3450 mg; Acetyl-L-carnitine 1000 mg; Fructose 2000 mg; Vitamin C 180 mg; Axit folic 400 mcg; Selen 100 mcg; Coenzyme Q10 40 mg; Axit citric 100 mg; Kẽm 20 mg; Vitamin B12 3 mcg).

  • Cải thiện số lượng, chất lượng, khả năng vận động, mật độ và hình thái dị dạng của tinh trùng. Tăng cường khả năng thụ thai.
  • Giảm sự tự hoại và tỉ lệ tinh trùng chết.
  • Giảm sự phân mảnh của gen di tuyền và tránh dị dạng của thai nhi.
  • Cải thiện vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Liều dùng khuyến cáo mỗi ngày 02 gói, pha loãng với nước khoáng, nước trái cây (thêm đường nếu cần). Sử dụng sau khi ăn sáng và ăn trưa. Thời gian sử dựng không quá 06 tháng hoặc theo tư vấn của Bác sĩ điều trị dựa trên kết quả của tinh dịch đồ.

Đối tượng: Proxeed Plus được khuyên dùng từ 03 đến 06 tháng cho nam giới trước khi dự định có con hoặc cải thiện chất lượng tinh trùng do giãn tĩnh mạch thần tinh, viêm mào tinh, các tác nhân oxy hoá… chuẩn bị cho thai kỳ và các ca thụ tinh có can thiệp thành công.

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top