Proxeed Line

Proxeed Plus

PROXEED PLUS HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Tại Việt Nam, vấn đề vô sinh, hiếm muộn đang trở thành một gánh nặng của ngành Y tế và Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao trên thế giới. Trong đó, tỉ lệ vô sinh do nam giới chiếm 40%, do nữ giới chiếm 40%, 10% do cả hai vợ chồng và 10% không rõ nguyên nhân. Các nguyên nhân của vô sinh nam rất đa dạng, trong đó stress oxy hóa là một nguyên nhân và cơ chế nổi bật của vô sinh nam, nên việc sử dụng các chất chống oxy hóa là một lựa chọn điều trị quan trọng để cải thiện các thông số tinh dịch và khả năng sinh sản. Chỉ số stress oxy hóa tế bào cao có thể gây tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản thông qua nhiều cách khác nhau. Stress oxy hóa có thể tạo ra sự hình thành các sản phẩm phụ gây đột biến gen trong tế bào mầm và tinh trùng, tác động tiêu cực đến quá trình sinh tinh, các thông số tinh dịch, chất lượng tinh dịch, thụ tinh, mang thai và sức khỏe của thế hệ con cháu. 

Dựa theo chứng minh lâm sàng và kinh nghiệm điều trị, các chuyên gia hàng đầu về sinh sản trên thế giới đã khuyến nghị sử dụng các chất chống oxy hóa cho quá trình điều trị vô sinh nam. Thời gian điều trị bằng liệu pháp chống oxy hóa được phần lớn các bác sĩ khuyến nghị sử dụng từ 03 đến 06 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích của việc bổ sung các chất chống oxy hóa và công nhận rằng liệu pháp bổ sung bằng đường uống có thể cải thiện các thông số tinh dịch và khả năng mang thai. 

Top 05 loại chất chống oxy hóa được khuyến nghị bao gồm Kẽm, Vitamin E, Vitamin C, Co-enzyme Q10, L-Carnitine đứng ở vị trí thứ 3 với 67.9% chuyên gia khuyên dùng. 

Proxeed Plus sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Alfasigma hàng đầu Châu Âu, tự hào là sản phẩm chất lượng số 1 thế giới được các chuyên gia sinh sản hàng đầu khuyên dùng. Proxeed Plus là một hợp chất phối hợp các chất chống oxy hóa cao được các chuyên gia về sinh sản lựa chọn là top các chất chống oxy hóa trong điều trị vô sinh nam giới bao gồm Kẽm, L-carnitine, Vitamin E, Coenzym Q10, Vitamin C.

Cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới

Proxeed Plus giúp cải thiện chất lượng tinh trùng để tăng cường sức khỏe sinh sản của nam giới. Với công thức độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Alfasigma Healthscience B.V – Ý nhằm hỗ trợ chất lượng tinh trùng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới.

Proxeed Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm nghiệm theo quy chế (EC) của Châu Âu (EU). Công thức Proxeed Plus đã được chứng minh trên lâm sàng có sự cân bằng phù hợp của các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa để hỗ trợ quá trình trao đổi chất tự nhiên cho quá trình sản xuất tinh trùng.

Proxeed Plus nên được sử dụng trong 3-6 tháng. Bởi vì một tinh trùng cần 70-80 ngày để phát triển và trưởng thành hoàn chỉnh.

PROXEED PLUS LÀ GÌ?

Thành phần chính:

Thành phần có trong Proxeed Plus 6g/gói dùng 2 gói/ngày gồm:

L-carnitine

3450 mg

Acetyl-L-carnitine

1000 mg

Fructose

2000 mg

Vitamin C

180 mg

Axit folic

400 mcg

Selen

100 mcg

Coenzyme Q10

40 mg

Axit citric

100 mg

Kẽm

20 mg

Vitamin B12

3 mcg

Công dụng:
 • Tăng cường chuyển hóa năng lượng tinh trùng.
 • Tăng chất lượng tinh trùng: số lượng, khả năng di chuyển, tốc độ và hình thái của tinh trùng.
 • Bảo vệ tinh trùng khỏi stress oxy hóa.
Đối tượng sử dụng:
 • Nam giới chuẩn bị tiến hành thụ tinh nhân tạo
 • Nam giới tiến hành thủ thuật tái nối ống dẫn tinh
 • Nam giới có tinh trùng ít hay tinh trùng kém di động không rõ nguyên nhân hoặc do giãn tĩnh mạch thừng tinh.
 • Tình trạng bị stress oxy hóa cao: hút thuốc, cao huyết áp, stress, mệt mỏi về thể chất và tinh thần, viêm mào tinh hoàn, …
 • Tất cả nam giới muốn cải thiện hay tối ưu hóa chất lượng tinh trùng
Hướng dẫn sử dụng:
 • Uống Proxeed Plus mỗi ngày 2 gói, hòa tan với 200 ml nước lọc, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối.
 • Không sử dụng quá liều khuyến cáo.
 • Thời gian dùng ít nhất 4-6 tháng hoặc trong thời gian cố gắng mang thai vì tinh trùng cần 70-80 ngày để phát triển và trưởng thành hoàn chỉnh.
Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 25 độ C, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.

Cảnh báo:
 • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phẩn nào của Proxeed Plus.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên sử dụng như một phần lối sống lành mạnh và không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.
Hạn dùng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem dưới đáy hộp)

Quy cách đóng gói:

Hộp x 30 gói, 5g/gói, dạng bột.

Biện pháp phân biệt thiệt giả:

Tem chống giả của Bộ Công An phát hành.

Xuất xứ:

Italy – Ý

Số giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm:

1415/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PROXEED PLUS ĐỘC ĐÁO

Các thành phần trong Proxeed Plus có cơ sở nghiên cứu lâm sàng rộng rãi chứng minh được việc cải thiện khả năng vận động của tinh trùngmật độ  hình thái tinh trùng ở nhóm đàn ông có chỉ số tinh dịch kém.

Ngoài ra, Proxeed Plus chứa các thành phần được chứng minh lâm sàng làm giảm các mức của các gốc tư do mà các gốc này có ảnh hưởng tiêu cực đến tinh trùng. Proxeed Plus kết hợp các thành phần cộng hưởng tác động lên quá trình trao đổi chất đặc biệt và chức năng của cơ thể mà quá trình này có thể bị thay đổi do quá trình lão hóa, bệnh tật hoặc trong giai đoạn cơ thể cần năng lượng ở mức cao.

TỐI ƯU HOÁ SINH SẢN NAM GIỚI

Đàn ông sản xuất tinh trùng trên cơ sở liên tục nên điều quan trọng là cơ thể của bạn để có một nguồn cung cấp liên tục các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sự phát triển tinh trùng khỏe mạnh.

Chế độ ăn uống, thiếu một số chất dinh dưỡng và các yếu tố lối sống (chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu và thiếu tập thể dục) đều có thể có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất dinh dưỡng đặc biệt, chất chống oxy hóa, vitamin và có thể cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe.

Tính trung bình, tinh trùng cần khoảng 74 ngày để trưởng thành và lên đến 20 ngày nữa để trở thành có khả năng thụ tinh. Vì vậy, lối sống thay đổi bạn thực hôm nay sẽ mất 3 tháng hoặc lâu hơn để hiển thị trong phân tích tinh dịch của bạ

Câu hỏi thường gặp

Proxeed Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ cho sinh sản cho nam giới. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng với L-carnitine, vitamin và các khoáng chất được nghiên cứu đặc biệt để hỗ trợ cho sự phát triển tinh trùng khỏe mạnh và tối ưu hóa cơ hội sinh con cho đàn ông. Vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết để hỗ trợ sức khỏe trước khi sinh và tăng khả năng thụ thai.

Proxeed Plus được khuyên dùng cho tất cả nam giới từ 18 tuổi trở lên:

• Muốn tối ưu hóa sức khỏe tinh trùng và tối đa hóa cơ hội có con của họ.
• Đang gặp vấn đề về khả năng sinh sản.
• Đang chuẩn bị cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IUI, IVF)
• Có chế độ ăn uống không đủ chất và lối sống không lành mạnh (người hút thuốc, thừa cân, ít vận động).

Một gói Proxeed Plus chứa 12 Kcal.

Uống 2 gói Proxeed Plus mỗi ngày. Pha một gói vào khoảng 120 ml nước lọc hoặc nước cam. Cố gắng tạo thói quen dùng Proxeed Plus đều đặn hàng ngày.

Nếu bạn quên dùng Proxeed Plus trong vài ngày, cần tiếp tục dùng và ghi nhớ dùng thường xuyên.

Bạn nên dùng Proxeed Plus trong 3-6 tháng hoặc trong quá trình bạn đang cố gắng thụ thai. Điều này là do tinh trùng cần khoảng 90 ngày để trưởng thành.

Có, Proxeed Plus có thể được sử dụng để chuẩn bị cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất kỳ thực phẩm bổ sung hoặc TPBVSK nào.

Proxeed Plus được sản xuất theo công thức độc quyền đã được chứng minh trên lâm sàng tại nhà máy ở châu Âu có dây chuyền đạt chuẩn EU-GMP.

Cảm nhận

Tài liệu Proxeed Plus

Visual Aid

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Thông tin cần biết
error: Content is protected !!
Scroll to Top