Proxeed Line

Proxeed Women

Proxeed Women cải thiện chất lượng tế bào trứng

Proxeed Women là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ sinh sản đã được chứng minh trên lâm sàng và được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ muốn tăng cường khả năng sinh sản và tăng cơ hội mang thai. Proxeed Women là sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác như Carnitine sản sinh năng lượng, để cung cấp năng lượng cho trứng đang phát triển đồng thời bảo vệ trứng khỏi stress oxy hóa. Các thành phần trong Proxeed Women đã được chứng minh đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe của trứng, điều chỉnh hoạt động nội tiết tố và hỗ trợ khả năng sinh sản.

Thành phần chính:

L-carnitine500 mg
L-arginine500 mg
Acetyl-L-carnitine250 mg
Vitamin C90 mg
N-acetyl cysteine50 mg
Vitamin E30 mg
Iron7 mg
Vitamin B56 mg
Zinc5 mg
Betacarotene4.8 mg
Vitamin B62 μg
Copper0.5 μg
Folic acid400 μg
Selenium27.5 μg
Vitamin D35 μg
Vitamin B122.5 μg

 

Công dụng:
Được khuyên dùng khoảng thời gian từ bốn đến sáu tháng, các thành phần trong Proxeed Women:

– Hỗ trợ hoạt động nội tiết tố bình thường và rụng trứng.

– Duy trì chất lượng của trứng bằng cách cung cấp năng lượng và bảo vệ chúng khỏi stress oxy hóa.

– Khuyến khích thụ tinh, phân chia tế bào khỏe mạnh và cấy trứng đã thụ tinh.
Đối tượng dùng:

– Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

– Phụ nữ vô sinh

– Phụ nữ chuẩn bị thụ tinh trong ống nghiệm để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng trứng cũng như môi trường cho sự gắn kết của trứng

– Tất cả phụ nữ muốn tối ưu hóa khả năng sinh sản của mình và làm tăng cơ hội thụ thai

Hướng dẫn sử dụng:

Uống mỗi ngày 1 gói, hòa tan với 200 ml nước lọc hoặc nước hoa quả, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối. Không sử dụng quá liều khuyến cáo. Thời gian dùng ít nhất 4-6 tháng hoặc trong thời gian cố gắng mang thai.

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 25 độ C, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.

Cảnh báo:

– Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

– Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phẩn nào của Proxeed® Women

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên sử dụng như một phần lối sống lành mạnh và không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng

Hạn dùng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem dưới đáy hộp).

Quy cách đóng gói:

Hộp x 30 gói, 6g/gói, dạng bột.

Biện pháp phân biệt thiệt giả:

Tem chống giả của Bộ Công An phát hành.

Xuất xứ:

Italy – Ý

Số giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm:

7111/2018/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Proxeed Women độc đáo

Proxeed Women cung cấp sự hỗ trợ chuyển hoá tối ưu cho việc thực hiện đúng chức năng của hệ sinh dục nữ. Proxeed Women có tác dụng bổ trợ giữa các thành phần khác nhau trong công thức và cùng với nhau, tính hiệu quả đã được cải thiện.

Proxeed Women cung cấp 15 vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất khác để hỗ trợ chất lượng trứng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Bản thân mỗi hợp chất này là tối ưu đối với việc cung cấp sự hỗ trợ trong các quá trình liên quan đến khả năng sinh sản như đã thảo luận ở trên nhưng việc kết hợp các hợp chất này cùng nhau làm cải thiện các quá trình sinh lý và sinh hoá theo 1 kiểu hợp lực.

TỐI ƯU HOÁ SINH SẢN NỮ GIỚI

Một phụ nữ được sinh ra với tất cả các trứng bao giờ cô sẽ có, nhưng đối với hầu hết các phần của cuộc sống của cô, những trứng chưa trưởng thành đang trong tình trạng được bảo vệ không hoạt động.

Trong 3 – 4 tháng trước khi rụng trứng, trứng trưởng thành và trải qua một biến đổi lớn – nó tăng gấp đôi về kích thước và đòi hỏi năng lượng nhiều hơn nữa nếu nó được phát triển thành một quả trứng khỏe mạnh. Đó là ở giai đoạn này chính xác khi nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng sự phát triển của trứng, tích cực hay tiêu cực.

Chế độ ăn uống, cân nặng, thiếu các chất dinh dưỡng nhất định, và các yếu tố lối sống (chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu và thiếu tập thể dục), có thể ảnh hưởng đến chất lượng trứng của phụ nữ, cân bằng nội tiết của mình và rụng trứng của mình.

Câu hỏi thường gặp

Proxeed Women là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được chứng minh lâm sàng được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh hoạt động nội tiết tố và thúc đẩy khả năng sinh sản cũng như sinh sản khỏe mạnh ở phụ nữ.

Proxeed women có công thức độc đáo được cấp bằng sáng chế  có sự cân bằng phù hợp của các chất dinh dưỡng như carnitines, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết để hỗ trợ sức khỏe trước khi sinh và tăng khả năng mang thai.

Proxeed Women được khuyên dùng cho những phụ nữ:

  • Muốn tối ưu hóa khả năng sinh sản và tăng khả năng mang thai.
  • Đang gặp các vấn đề về sinh sản.
  • Có các yếu tố nguy cơ dẫn đến vô sinh, ví dụ. trên 35 tuổi, buồng trứng đa năng (PCOS), lạc nội mạc tử cung …
  • Đang chuẩn bị cho thụ tinh ống nghiệm và muốn đảm bảo chất lượng trứng (noãn) tốt nhất có thể và một môi trường tối ưu để thai làm tổ.

Một gói Proxeed Women chứa 16 Kcal.

Uống một gói Proxeed Women mỗi ngày. Hòa tan gói Proxeed wonem với 120 ml nước hoặc nước cam. Uống Proxeed Women mỗi ngày để tăng chất lượng trứng tăng cơ hội thụ thai.

Nếu bạn quên dùng Proxeed Women trong vài ngày, cần tiếp tục dùng nó một cách thường xuyên.

Bạn nên dùng Proxeed Women trong 3-6 tháng hoặc lâu nhất là khi bạn đang cố gắng thụ thai. Điều này là do các tế bào trứng mất khoảng 3-4 tháng để trưởng thành trước khi chúng được phóng thích vào thời điểm rụng trứng.

Có, Proxeed Women có thể được sử dụng trước khi chuẩn bị thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất kỳ thực phẩm bổ sung nào để tránh ảnh hưởng đến kết quả.

Proxeed Women được sản xuất theo công thức độc quyền đã được chứng minh trên lâm sàng tại nhà máy ở châu Âu có dây chuyền đạt chuẩn EU-GMP.

Cảm nhận

Tài liệu Proxeed Women

Visual Aid

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Newsletter

Cập nhật thêm về sản phẩm

Thông tin cần biết

error: Content is protected !!
Scroll to Top