Proxeed Line

Sự chuẩn bị hoàn hảo cho đứa con khỏe mạnh

Bạn lên kế hoạch như thế nào?

Nếu bạn có kế hoạch sinh con hãy cùng Proxeed® Plus – Chuyên gia về vấn đề chất lượng tinh trùng cùng bạn lập kế hoạch nhé. Hiện tại, có rất nhiều thông tin hướng dẫn chuẩn bị cho phụ nữ các việc cần nên làm, các chất dinh dưỡng cần bổ sung trước khi sinh con. Trong lúc đó, có rất ít thông tin chia sẻ về việc chuẩn bị cho người đàn ông trước khi thụ thai như thế nào.

Nhấn để phóng to ảnh

Đàn ông cần chuẩn bị gì trước khi có con?

Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thụ thai: Cho dù các cặp vợ chồng lựa chọn cách thụ thai nào tự nhiên hay nhân tạo thì chất lượng tinh trùng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Cho nên hãy làm mọi cách để bạn có được những tinh binh thiện chiến và có khả năng làm bàn chính xác.

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết vào thời gian hợp lý: Vì tinh trùng mất gần 70 ngày để trưởng thành nên lưu ýcần bổ sung các chất dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất cần thiết trước thời gian dự định có con từ 3 đến 6 tháng.

Ăn uống lành mạnh: sử dụng nhiều rau quả, chọn lọc các loại chống oxy hóa vì tác hại của gốc tự do và oxy hóa làm ảnh hưởng đến tế bào nội mô – thành phần chính cấu tạo nên tinh trùng.

Kiểm soát căng thẳng: Căng thẳng có thể ảnh hưởng tới một số hormone cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng và giảm tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh.

Điều tiết hợp lý các hoạt động thể chất: Hoạt động thể chất là tốt cho sức khỏe sinh sản nhưng nếu tập quá sức sẽ gây thiếu năng lượng. Vì khi đó, cơ thể bạn đòi hỏi nhu cầu năng lượng ở mức cao hơn so với việc hấp thụ từ chế độ ăn hàng ngày.

Loại một số thói quen không lành mạnh: Bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu, sử dụng các chất kích thích,..

Thời gian giao hợp: Nên giao hợp vào giữa chu kỳ trứng rụng, cần giao hợp điều độ không quá nhiều lần cũng không quá ít vì mỗi lần giao hợp là một lần tinh trùng được thay đổi mới hoàn toàn.

Bổ sung Proxeed® Plus hỗ trợ điều trị vô sinh nam và tối ưu hóa chất lượng tinh trùng với hợp chất được bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để cho những đứa con khỏe mạnh.

Proxeed® Plus với thành phần và hàm lượng chuẩn trong 2 gói L-carnitine 3.450mg, Acetyl-L-carnitine 1.000mg, Vitamin C 180mg, Selenium 100mcg, Coenzyme Q10 40mg, Kẽm 20mg, Acid Folic 400mcg, Vitamin B12 3.0mcg, Fructose 2.000mg, Acid Citric 100mg được nghiên cứu lâm sàng bảo đảm cung cấp cho cơ thể người nam đầy đủ năng lượng, các chất chống oxy hóa và khoáng chất đảm bảo tinh trùng được chăm sóc và nuôi dưỡng theo một chế độ đặc thù nhằm bảo vệ tinh trùng không bị hủy hoại, tăng khả năng vận động và khả năng di chuyển theo đường thẳng, số lượng, mật độ và hình dáng của tinh trùng

Với công thức độc đáo được chứng minh thực tế lâm sàng và cận lâm sàng theo bản quyền Mỹ US006235784B1 và Châu Âu EP1039894B1, Proxeed® Plus lấy L-carnitine và chất chuyển hóa Acetyl-L-carnitine làm chủ đạo, Proxeed® Plus xác định vai trò trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam do chất lượng tinh trùng yếu và cải thiện các chỉ số tinh dịch đồ của tinh trùng để tăng khả năng thụ thai.

Theo kết quả nghiên cứu khảo sát 1,182 người sử dụng Proxeed® Plus tại Mỹ (*)

– Gần một phần ba(31%) người sử dụng báo cáo đã mang thai từ khi uống Proxeed® Plus

– 62% trường hợp đạt được thai kỳ trong 6 tháng đầu tiên sử dụng Proxeed® Plus

– 65% các cặp vợ chồng được khảo sát đã từng cố gắng để thụ thai hơn 1 năm và với 33% cố gắng nhiều hơn 2 năm trước khi sử dụng Proxeed® Plus.

– Hơn một nửa(55%) kết quả hồi cứu trước và sau phân tích tinh dịch báo cáo kết quả tinh trùng của họ được cải thiện sau khi dùng Proxeed® Plus.

– Tỉ lệ mang thai28% trong số các cặp vợ chồng chỉ sử dụng Proxeed® Plus đơn thuần không có kết hợp, có kết hợp ART (kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh ống nghiệm) tỷ lệ mang thai được cải thiện đến36%.

Có thể bạn cũng quan tâm

error: Content is protected !!
Scroll to Top